Tour thăm quan phố cổ Hội An

Tour thăm quan phố cổ Hội An
Thời gian: 1/2 ngày

Phố cổ Hội An nép mình bên dòng sông Hoài có tuổi, với những mái ngói rêu phong, những sắc nâu thâm trầm, những con phố dài nằm tư lự nhuốm màu thời gian. Dòng sông Thu Bồn vẫn ngày ngày hiền hoà xuôi ra biển. Bấy nhiêu cảnh sắc cũng đủ níu chân khách thập phương ở lại cùng cái hồn hậu của đất và người xứ Quảng. Bước chân vào phố cổ, hẳn bạn sẽ ngỡ ngàng bởi cuộc sống nơi đây quá đỗi yên bình và mộc mạc, khác xa với nhịp sống tất bật của thế giới hiện đại. Chiêm ngưỡng vẻ đẹp thâm trầm đến tĩnh lặng của các mái ngói phủ rêu phong, của chùa chiền trầm mặc theo dòng hoài niệm....

14h30: Xe và hướng dẫn viên du lịch đón quý khách tại khách sạn Hội An đi thăm phố cổ. Hướng dẫn viên đưa quý khách men theo những con phố nhỏ nhắn rêu phong hàng trăm năm tuổi đến di tích văn hóa như: Chùa Cầu, Hội Quán Phước Kiến, Nhà Cổ Tấn Ký…Với những kiến thức và tình yêu của mình với Hội An, hướng dẫn viên sẽ mang đến cho du khách một kho tàng kiến thức văn hóa, lịch sử của các điểm đến, những con phố du khách đi qua hay trải nghiệm những món ăn giản dị của gánh hàng rong ven đường.

17h00: Quý khách lên thuyền thả dọc theo dòng sông Thu Bồn êm đềm, ngắm nhìn phong cảnh thiên nhiên hữu tình, thăm quan các làng chài hai bên bờ sông, thưởng thức ánh chiều tà đỏ rực trải xuống dòng sông.

18h30: Kết thúc chuyến du ngoạn sông Thu Bồn, xe đưa quý khách đến nhà hàng trong khu phố cổ Hội An, thưởng thức các món ăn đặc sản như Cao Lầu, bánh xèo, mì quảng, hoành thánh…và các món ăn dân dã khác. Kết thúc bữa tối, quý khách tự do dạo chơi phố cổ, mua đèn lồng, vải…làm quà cho người thân.

Giá tour : liên hệ

Dịch vụ bao gồm :
  • Ăn uống: 01 bữa tối tại nhà hàng đặc sản hội an (100.000đ/bữa/khách)
  • Vé thăm quan: Toàn bộ vé thăm quan theo chương trình.
  • Thuyền thăm làng chài ven sông Thu Bồn.
  • Hướng dẫn viên: Nhiệt tình, năng động, am hiểu, phục vụ tận tình.
  • Nước suối, khăn lạnh theo chương trình.
  • Bảo hiểm: suốt tuyến với mức trách nhiệm 10.000.000đ

Dịch vụ không bao gồm :
  • Chi phí cá nhân, đồ uống tự gọi trong các bữa ăn,.. và tham quan vận chuyển ngoài chương trình.